arsenal
ข่าวกีฬา

arsenal ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก ฮาแลนด์เป็นนักเตะที่ดีที่สุดของแมนเชสเตอร์ ซิตี้

arsenal พรีเมียร์ลีกรอบแรกจบลงแล้ว ในการเดบิวต์ของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ผู้เล่นใหม่ที่สำคัญจากทีมยักษ์ใหญ่รายใหญ่มีโอกาสได้ลงเล่น โดยพื้นฐานแล้ว แต่เนื้อหาที่นำมาสู่ทีมนั้นแตกต่างกันมาก ในบรรดาทีมยักษ์ใหญ่ดั้งเดิมในพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญากับอดีตผู้เล่นท็อตแนม อีริคเซ่น, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ชนะฮาแลนด์, ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับนูเนสในบันทึก และ arsenal ได้เฆซุส, เชลซีมีสเตอร์ลิง

ในบรรดาทีมนี้ ยกเว้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่แพ้ในรอบแรก ลิเวอร์พูลเสมอกับคู่แข่งและอีกสามทีมชนะเกมนี้ ทำให้ฤดูกาลใหม่ทำให้arsenalเป็นการเริ่มต้นที่ดี อย่างแรกคือฮาแลนด์จากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กองหน้าตัวกลางที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา ในเกมลีกนัดแรกกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เขากลายเป็นนักเตะที่ดีที่สุดของทีมโดยทำได้ 2 ประตูได้บอลและที่สำคัญกว่านั้นคือ การมาของเขาส่งผลโดยตรงต่อจังหวะแท็คติกโดยรวมของแมนเชสเตอร์ ซิตี้

อันที่จริง การตัดสินจากกระบวนการของเกม การเปลี่ยนแปลงแทคติกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยังคงค่อนข้างชัดเจน และกลยุทธ์การโต้กลับของพวกเขายังไม่ชัดเจนเพียงพอ ในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม กับฮาแลนด์และเดอบรอยน์ การลองวิธีนี้ก็ได้ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง ความร่วมมือระหว่างคนทั้งสองเป็นผลจาก 1 บวก 1 ที่มากกว่าสองอย่างสมบูรณ์ต่อไป เรามาพูดถึงผู้เล่นสองคนที่ออกมาจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้อย่างสเตอร์ลิง และเฆซุสกัน

ในฐานะผู้เล่นคนสำคัญในแนวหน้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อฤดูกาลที่แล้วทั้งเฆซุส และสเตอร์ลิงเสียตำแหน่งเนื่องจากการมาถึงของฮาแลนด์ และทั้งคู่ก็เลือกที่จะย้ายทีมในที่สุด แต่จากสถานการณ์ปัจจุบันเฆซุส การปรับตัวของสเตอร์ลิงที่ arsenal คือ ดีกว่าสเตอร์ลิงที่เชลซีมาก และเหตุผลที่สำคัญที่สุดคือการใช้ผู้เล่นทั้งเฆซุส ทีมอาร์เซน่อล และสเตอร์ลิงปรากฏตัวในตำแหน่งกลาง แต่เฆซุสอยู่ตรงกลางและสเตอร์ลิงเป็นฝ่ายซ้าย

การปรับตำแหน่งมีผลมากกว่า ซึ่งสุดท้ายแล้วทำให้เฆซุสที่ย้ายมาทีมarsenal แสดงให้เห็นว่าดีกว่าอีกคนหนึ่ง ความจริงที่ว่า ฉันมีประสิทธิภาพดีขึ้นสำหรับการมาถึงของนูเนส ไม่ว่ามันจะกระตุ้นความแข็งแกร่ง โดยรวมของลิเวอร์พูลหรือไม่ ก็ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องโดยเฉพาะสำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน ผลบอลสด ของทีมลิเวอร์พูลกับมาเน่ และลิเวอร์พูลกับนูเนสยังคงแตกต่างกันมาก

แม้ว่าผลงานของนูเนสจะน่าทึ่ง แต่การเปลี่ยนแปลงแทคติก โดยรวมของลิเวอร์พูลยังคงเป็นกระบวนการที่ต้องปรับตัว ปฏิเสธไม่ได้ว่านูเนสเป็นผู้เล่นที่ดี แต่ลิเวอร์พูลได้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวกลางมากกว่าในช่วง 2 ต่อ 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ถ้าเขากลายเป็นจุดโจมตีหลักของทีม ทุกคนต้องใช้เวลาในการปรับตัวสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ไม่มีการย้ายทีมรุ่นใหญ่จริงๆ อีริคเซ่น และมาร์ติเนซเริ่มเกมนี้แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้

แน่นอนว่า เรื่องนี้ไม่สามารถตำหนิได้ในการเซ็นสัญญาใหม่ 2 ราย มาร์ติเนซยังคงต้องปรับตัวให้เข้ากับจังหวะของพรีเมียร์ลีก และหลังจากอีริคเซ่นถูกผลักไปที่แดนหน้า ผลงานก็แย่มากใช้จุดแข็งของเขา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังสามารถเห็นสถานการณ์ปัจจุบันของทีมในการใช้งานของอีริคเซ่น พวกเขายังต้องการการเสริมกำลัง และการปรับตัวในหลายตำแหน่ง การปรับครั้งนี้อาจไม่ได้จำกัดแค่แทคติกของทีมเท่านั้น แต่ยังต้องปรับปรุงสถานการณ์ในรายการปัจจุบัน ยกตัวอย่างผู้เล่นบางคนที่ไม่เหมาะจะเล่นอย่าเสียโอกาสอีกต่อไป

พรีเมียร์ลีกรอบแรกเริ่มอย่างเป็นทางการ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในฤดูกาลใหม่ แต่ละทีมได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับรายชื่อผู้เล่น มาดูกันว่ากองกำลังใหม่ที่โด่งดังเหล่านี้เล่นได้อย่างไรในรอบแรก ฮาแลนด์ในทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ด้วยสองแต้มในเกมกับเวสต์แฮม การเปิดตัว ผลบอลพรีเมียร์ลีก ของเขานั้นสมบูรณ์แบบ และเมื่อเทียบกับผลงานที่ขาดความชัดเจน เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็ขจัดข้อสงสัยออกไป

ฮาแลนด์ยังเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ในประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ทำประตูได้ 2 ประตูในการประเดิมสนามในพรีเมียร์ลีก อีกคนคืออเกวโร่ผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์ของทีม ฮาแลนด์จะทำลายสถิติการทำประตูของอเกวโร่ ในอนาคตหรือไม่ นูเนสในทีมลิเวอร์พูล ในเกมที่เสมอกับฟูแล่ม 2-2 ศูนย์หน้าของอุรุกวัยจ่ายและยิงเพื่อช่วยลิเวอร์พูลหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ เขายังทำแต้มเมื่อสัปดาห์ก่อน

ผลงานนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นว่าค่าตัวสูงที่จ่ายโดยสโมสรนั้นถูกต้อง และไม่มีปัญหาในการแทนที่ตำแหน่งหลักของเฟอร์มิโน่ในอนาคต เฆซุสในทีม arsenal และarsenalก็สามารถเอาชนะคริสตัลพาเลซ 2-0 ในรอบแรกแม้ว่าเฆซุจากทีมarsenalจะยิงไม่ได้และแอสซิสต์ แต่ในที่สุดเขาก็ได้คะแนน 7 คะแนนในเกมนี้เขาเลี้ยงบอลได้สำเร็จสองสามครั้ง และแสดงทักษะการใช้เท้าที่ยอดเยี่ยม การมาของเฆซุสทีมจะเปลี่ยนรูปแบบการโจมตีของarsenal การใช้เขาให้ดีจะส่งผลที่ไม่คาดคิด

ซาลิบาในทีม อาเซนอลคลับ เซนเตอร์แบ็กรายนี้เซ็นสัญญาโดยarsenalในปี 2019 แต่ถูกยืมตัวมาเป็นเวลาสามฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ arsenal ประเดิมสนามกับคริสตัลพาเลซ ในเกมนี้ เขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในแนวรับ และในที่สุดก็ได้คะแนนสูงถึง 9 คะแนน เปริซิชในทีมท็อตแน่มในการชนะเซาแธมป์ตัน 4-1 เปริซิชออกจากการแข่งขันในนาทีที่ 66 ในระบบแทคติกของคอนเต้ เขาเล่นเป็นวิงแบ็คซ้าย และกำลังหลักในตำแหน่งนี้ควรเป็นเซสเซญ

อีริคเซ่นในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ให้กับไบรท์ตันและเปิดเกมได้แย่ แต่อีริคเซ่นก็เป็นผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในเกมนี้เขาเล่นผิด 9 ตำแหน่งและเขาก็ไม่ค่อยคุ้นเคยกับแทคติกนี้เท่าไหร่ ไม่ว่าเท็นฮากจะใช้กลยุทธ์นี้ต่อไปหรือเปลี่ยนแปลงในอนาคต การจัดตั้งตำแหน่งหลักของอีริคเซ่นก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

arsenal

arsenal ตาราง คะ แน  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ไบรท์ตัน 1 ต่อ 2 ในฤดูกาลใหม่

ตาราง คะ แน พรีเมียร์ลีกกำลังแข่งขันกันในฤดูกาลใหม่ ในเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนำเกมเปิดบ้านพบกับไบรท์ตัน สถิติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลที่แล้วนั้นธรรมดามาก แม้ว่าการกลับมาของโรนัลโด้ จะทำให้ความแข็งแกร่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดีขึ้นอย่างมาก ปรับปรุงมากแต่พวกเขาไม่น่าพอใจในแชมเปี้ยนส์ลีก ดังนั้น ในเกมแรกของฤดูกาลใหม่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดย่อมหวังว่าจะได้รับชัยชนะ และเริ่มต้นเกมที่ดีสำหรับฤดูกาลใหม่ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ไม่คาดคิดหลังจากการแข่งอันดุเดือด 90 นาที แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแพ้ไบรท์ตัน 1 ต่อ 2 และพลาดการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ เกมนี้เป็นเกมแรกอย่างเป็นทางการของเท็นฮาก โค้ชคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เท็นฮากก็ไม่มีข้อยกเว้น ในแง่ของการจัดรายชื่อผู้เล่นตัวจริง เท็นฮากทำได้มากเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว

มาร์ติเนซ และอีริคเซ่นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ทุกคนมีโอกาสได้ออกสตาร์ท ขณะที่คริสเตียโน โรนัลโดนักเตะชื่อดังอยู่บนม้านั่งสำรอง ผู้บริหารระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ให้ความสำคัญอย่างมากกับเกมเปิดนัดนี้ เกลเซอร์กุนซือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้ามาดูแลเกม และเฟอร์กูสันโค้ชผู้มีเกียรติของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ชมเกมจากอัฒจันทร์ด้วยเช่นกัน หลังเริ่มเกมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นช้าเล็กน้อย

แต่ไบรตันทีมเยือนกลับอยู่ในสภาพที่กล้าหาญ และยังคงส่งผลกระทบต่อแนวรับของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต่อไปในนาทีที่ 30 กรอสได้ขึ้นนำเพื่อช่วยไบรท์ตันทำคะแนน หลังจากผ่านไป 9 นาทีไบรท์ตันได้ขยายสกอร์เป็น 2 ต่อ 0 ผู้เล่นที่ทำคะแนนได้มาจากกรอสเช่นกัน ภายใน 9 นาทีกรอสได้คะแนนสองครั้ง หลังจากเสียสองประตูติดต่อกัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เสริมจังหวะรุกในสนามอย่างเห็นได้ชัด แต่ผลที่ได้ก็น้อยมาก

ถ้าไม่ใช่เพื่อชัยชนะใหญ่จากประตูของฝ่ายตรงข้ามเอง ในนาทีที่ 69 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอาจไม่ได้แต้มในนาทีที่ 89 เท็นฮากถอนหายใจผู้เล่น 3 คนติดต่อกันพยายามพยายามครั้งสุดท้าย น่าเสียดายการปรับครั้งนี้ไม่เพียงแต่ไม่ได้ส่งผลใดๆ แต่กลับทำให้ความผิดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชัดเจน ก็ไม่สามารถจัดระบบรุกที่ดีได้เลย สุดท้ายสกอร์ 1 ต่อ 2 ก็รักษาไว้จนจบเกม

ในเกมนี้ โรนัลโด้ไม่ได้ลุกจากม้านั่งสำรองจนถึงนาทีที่ 53 หลังจากที่เขาลงสนาม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบุกขึ้นอย่างมาก และเขาจ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยมหลายครั้ง ในนาทีที่ 60 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ดันไปข้างหน้าทางขวาแล้วดึงบอลเข้าเขตโทษ แรชฟอร์ดได้โอกาสโดยตรง แต่ลูกยิงคนหลังถูกส่งตรงไปยังผู้รักษาประตูของฝ่ายตรงข้าม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียเกมโอกาสที่ใกล้เคียงที่สุดในการทำประตู โรนัลโด้รู้สึกเสียใจกับการสูญเสียบอลของแรชฟอร์ด เขากระโดดขึ้นและโบกมืออย่างแรง เพื่อแสดงความไม่พอใจ และเสียใจ สำหรับแรชฟอร์ดแล้วการทำประตูล้มเหลว ซึ่งไม่เหมาะสมจริงๆ นอกจากนี้ แรชฟอร์ดยังเสียโอกาสในการทำประตูไปมากมาย

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ วันนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสนใจอาร์เนาโตวิชกองหน้าวัย 33 ปี

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ วันนี้ คือความพ่ายแพ้ในบ้านของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในรอบแรกของฤดูกาลใหม่ของพรีเมียร์ลีก ได้สร้างแรงกดดันให้กับโค้ชคนใหม่ของเท็นฮาก เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของพวกเขา การลงนามของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เพิ่มขึ้น สื่ออังกฤษจำนวนหนึ่งเปิดเผยว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสนใจอาร์เนาโตวิชกองหน้าวัย 33 ปี อดีตกองหน้าซูเปอร์ลีกจะช่วยหรือแทนที่โรนัลโด้หรือไม่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังมองหาซูเปอร์เซ็นเตอร์ ติดต่อได้ที่ ballzaa888.com ในช่วงซัมเมอร์นี้แต่ฮาแลนด์, นูเนสและเป้าหมายอื่นๆ พลาดไปทีละรายการ กองหน้าของมาร์กซิยาล, แรชฟอร์ด และซานโช่ทำงานได้ดีในช่วงพรีซีซั่น แต่มาร์กซิยาลได้รับบาดเจ็บก่อนเริ่มฤดูกาล ซึ่งขัดขวางแผนการของเท็นฮาก นอกจากนี้ โรนัลโด้ยังต้องการย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาตลอด ซึ่งทำให้การเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นเรื่องยากมาก

ในกรณีของการโจมตีที่อ่อนแอ พวกเขาแพ้ 1 ต่อ 2 ที่บ้านให้กับไบรท์ตันในเกมแรกของพวกเขา สื่ออังกฤษหลายสำนักเผยว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก้าวขึ้นแผนการเซ็นสัญญาหลังจากฤดูกาลใหม่ ประสบปัญหาในการออกสตาร์ท โดยตำแหน่งเซ็นเตอร์นั้นสนใจเซสโก้มาก แต่ซัลซ์บวร์กไม่ยอมขายง่ายๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องยอมแพ้และผู้สมัครใหม่ก็ปรากฏตัวขึ้น แต่ที่น่าประหลาดใจมากคือเขาคืออาร์เนาโตวิช

อาร์เนาโตวิชอายุ 33 ปีและเล่นให้กับเวสต์แฮมยูไนเต็ด, สโต๊คซิตี้, เบรเมนและทีมอื่นๆ อีกมากมายในอาชีพของเขา นอกจากนี้ เขายังเข้าร่วมทีมซูเปอร์ลีกในช่วงฤดูร้อนปี 2019 และอยู่ในซูเปอร์ลีก 28 เกมกับ 19 ประตู ฤดูร้อนที่แล้วอาร์เนาโตวิชออกจากซูเปอร์ลีก และเข้าร่วมทีมกัลโช่เซเรียอา โบโลญญาสัญญาระหว่างทั้งสองฝ่ายจะหมดอายุในฤดูร้อนปี 2024

มูลค่าปัจจุบันของเขาเพียง 6 ล้านยูโร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชื่นชอบกับกองหน้าที่หมดอายุ ซึ่งสื่ออังกฤษมีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังให้อาร์เนาโตวิชช่วยโรนัลโด้ แต่อีกเสียงหนึ่งคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หวังว่ากองหน้าชาวออสเตรียจะเข้ามาแทนที่โรนัลโด้ และสวมเสื้อหมายเลข 7 อย่างไรก็ตาม สื่ออิตาลีเปิดเผยว่า อาร์เนาโตวิชพร้อมที่จะปฏิเสธข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด