เรอัลมาดริด

เรอัลมาดริด

เรอัลมาดริด ในบางคนอาจมีบทบาทสนับสนุน ตลอดอาชีพการแข่งขัน แต่ก็มีบางครั้งที่เนย์มาร์อยู่ในบาร์เซโลน่า และอยู่ภายใต้นักเตะของเมสซี่ ดังนั้นเมื่อโอกาสมาถึงเนย์มาร์ ถึงกับละเลยเกียรติยศ เข้าร่วมปารีสและกลายเป็น ตัวเอกของปารีส หลังจากที่เมสซี่เข้าร่วมปารีส เนย์มาร์ก็กลายเป็น “พี่ใหญ่” ของเมสซี่จากน้องชาย ในที่สุดในปารีส เนย์มาร์ได้เตะจุดโทษอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ประสบการณ์อย่าง เนย์มาร์นั้นไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ และผู้เล่นหลายคน ก็จะเป็นเหมือนเบนเซม่า ในฐานะตัวสำรองสีทองมาหลายปีเรอัลมาดริดก็ถูกแฟนๆ เยาะเย้ยอยู่เสมอ เขาเป็นผู้เล่นที่รับผิด เมื่อทีมทำผลงานได้ดี เวลาไม่มีใครนึกถึงเบนเซม่า แต่เมื่อทีมมีปัญหา เรอัลมาดริด แชมป์ เบนเซม่าคือผู้เล่นคนแรก ที่ถูกตำหนิ นี่อาจเป็นสิ่งที่ดีเลิศของเบนเซม่าตลอดการแข่งขัน

เบนเซม่าเป็นนักเตะที่ดีมากๆ ไม่ต้องสงสัยเลย หลังจากย้ายมาร่วมทีมเรอัลมาดริดเบนเซม่าก็มีสติและมีสติบางที อาจเป็นเพราะวิธีการทำที่น้อยนิด และสงวนตัวไว้ แฟนบอลมักจะจำประโยชน์ ของเบนเซม่าไม่ได้เสมอ เบนเซม่าเล่นภายใต้เงาของโรนัลโด กลายเป็นผู้ช่วยที่ดีของโรนัลโดและดูเหมือนว่าเบนเซม่า จะไม่เคยแข่งขันกับโลก นี้เพื่อสิ่งที่กล้าหาญเหล่านี้ แต่ความไม่เต็มใจในหัวใจ ของเขาเท่านั้นที่จะรู้ได้

เรอัลมาดริด กับลีกลาลีกาที่ทำแต้มให้กับทีมได้เต็มที่ของ มาดริด

เรอัลมาดริด กับโรนัลโดจากไป เบนเซม่ายังอยู่กับทีม และกลายเป็นนักเตะรุ่นเก๋า ของทีมไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังมีรามอสในทีมอยู่ ยังไม่ได้ส่งลูกจุดโทษให้เบนเซม่า ยังคงเผชิญหน้าอย่างใจเย็น มาดริด นอกจากนักเตะในทีมแล้ว เบนเซม่ายังต้องเผชิญกับการแข่งขัน จากทีมอื่นๆ ในลาลีกาในยุคของเมโล่

ประสิทธิภาพการทำประตูของเบนเซม่านั้น สูงเสมอมาแต่ต่อหน้าผู้ทำประตูสูงสุด อย่างเมสซี่และโรนัลโด รองเท้าทองคำของเบนเซม่า ไม่ได้ใส่มานาน แม้โรนัลโดจะอำลา เบนเซม่ายังต้องเจอคู่แข่งขันที่แข็งแกร่ง นั่นคือ เมสซี่ฤดูกาลนี้เมสซี่ก็เลือกที่จะออกจากเรอัลมาดริดเช่นกัน และในที่สุดเบนเซม่าก็เคลียร์เมฆ เพื่อดูท้องฟ้า แต่โอกาสที่เหลืออยู่ สำหรับเบนเซม่า มีเพียงฤดูกาลนี้เท่านั้น เรอัล มาดริด ล่าสุด และเขายังต้องเผชิญ กับการแข่งขันที่รุนแรง ไม่เช่นนั้นรองเท้าทองคำ ก็จะยังคงอยู่ด้วย เขาพลาดมัน คู่แข่งขันคนนี้คือวินิซิอุส

เรอัลมาดริด

วินิซิอุสบุกทลายทุกรอบ แม้จะไม่มีการเตะจุดโทษ แต่ปัจจุบันเขาอยู่ในรายชื่อ ผู้ทำประตูในลาลีกา วินิซิอุสยิงไป 12 ประตู ขณะที่เบนเซม่ายิงได้ 17 ประตูด้วยการเตะจุดโทษ 2 ครั้ง เป้าหมายอันดับแรก และฤดูกาลยังผ่านไปครึ่งทาง เรอัลมาดริด จำเป็นต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ มิเช่นนั้น บทบาทรองทองหลายปี จะยังคงลดเหลือเพียงใบเขียว เบนเซม่าจะเสียโอกาส ในการเป็นตัวเอกในฤดูกาลหน้า

เบนเซม่าเหลือเวลาไม่มากแล้ว และเขาก็แก่ขึ้นเรื่อยๆ ในฤดูกาลนี้ เบนเซม่าเป็นตัวเอก แต่วินิซิอุสในทีมมีความแข็งแกร่ง ในการแข่งขันซึ่งทำให้เบนเซม่า หวงแหนทุกอย่างในฤดูกาลนี้มาก เพราะในฤดูกาลหน้า ถ้าเอ็มบัปเป้ย้ายไป เรอัลมาดริด แทคติกทั้งหมด จะถูกกำหนดไว้รอบๆ เอ็มบัปเป้ และเบนเซม่าจะเหลือแค่ใบเขียวเท่านั้น

สรุปสำหรับเบนเซม่า การเติบโตของเอ็มบัปเป้ เขาจะช่วยได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตัวเอกหรือตัวประกอบ เบนเซม่าจะไม่ตำหนิใดๆ และฤดูกาลนี้เป็นโอกาสที่ดีที่สุด สำหรับเบนเซมjา ที่จะได้ชิงรองเท้าทองคำลาลีกา เรอัล มาดริด สด ตัวประกอบสีทองเป็นเวลาหลายปี ยังคงกลายเป็นใบไม้เขียว นี่คืออาชีพของเบนเซม่า

ยังคงเป็นเสมอที่น่าอับอาย ปารีสเก็บห่างลียงคู่แข่งเก่าเพียง 1 แต้ม แม้ว่าพวกเขาจะยังนำหน้าคู่แข่งขัน ด้วยระยะขอบที่มากในลีกเอิง แต่พวกเขาก็รั้งอันดับ 1 ในเรอัลมาดริดแต่ได้เพียงแต้มเดียว ในรอบ 5 รอบล่าสุด พวกเขาน่าจะละอายใจที่ชนะ ถ้าได้อยู่ในพรีเมียร์ลีก พวกเขาน่าจะตกรอบทีมแชมป์

เรอัลมาดริดวิเคราะห์ กับการติดทีมชาติในรอบเกมพรีเมียร์ลีกล่าสุด

เรอัลมาดริดวิเคราะห์ ที่ยังคงขาดเมสซี่และเนย์มาร์ เกมนี้กับลียงปอเช็ตติโน จึงอนุญาต ให้ไวจ์นัลดุมเล่นตำแหน่งกองหน้า 4-3-3 ในขณะที่แบ็คคอร์ท เนื่องจากดิอัลโล และอัชราฟต้องการ ในแอฟริกันคัพออฟเนชั่น แด๊กบาเป็นวัยรุ่น เป็นแบ็คขวาเริ่มต้นทางด้านของลียง บอสซ์ทำรายชื่อ 3-4-2-1 นอกจากนี้เนื่องจากการเรียกติดทีมชาติจำนวนมาก ทำให้พวกเขาประสบปัญหา การขาดแคลนบุคลากรเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าเสียดายที่สุด ของเราในเกมนี้คือ เราไม่เห็นการแข่งขันระหว่าง บัวเต็งและเมสซี่หลังจากที่ย้ายไปลียง ในฤดูกาลนี้ บัวเต็ง ทำได้ดีและกลายเป็นเรอัลมาดริดกองหลังหลัก ของทีมอย่างรวดเร็ว ปารีสไม่มีเมสซี่ เราทำได้ เรอัล มาดริด หญิง ไม่เจอเขากับเมสซี่อีก บางทีฉากดังคงพลาดไป

การแข่งขัน Pochettino ยังได้พยายามทำให้ทีมดีขึ้น หลังจากมีการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ในช่วงฤดูกาล โดยใช้กลยุทธ์การจ่ายบอล และการควบคุม เพื่อใช้ประโยชน์สูงสุด จากผู้เล่นที่มีมูลค่าสูง และมีความสามารถเหล่านี้ ผลบอลเรอัล มาดริด ข้อมูลของเกมนี้สามารถอธิบายจุดนี้ได้อย่างเต็มที่ ปารีส ซึ่งเรอัลมาดริดมีอัตราการครองบอล 68% เรียกได้ว่าคุมสถานการณ์ได้อย่างมั่นคง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับแทคติก ของมาสเตอร์คอนโทรลคนอื่นๆ การเปลี่ยนแปลงของเขาคือ Paris เพียงแค่อยู่บนพื้นผิวผู้เล่น เพียงแค่ใช้ความสามารถในการควบคุมบอล ลียงทำประตูในนาทีที่ 8 ของเกม เหมือนกับทุกทีมที่เล่นในบ้าน มันคือ คำสุดท้ายที่ใช้ประโยชน์ จากข้อได้เปรียบ ในการโจมตีสามง่าม การโต้กลับจากการจ่ายบอล เรอัลมาดริด ไกลของกิมาไรส์มิดฟิลด์ของลียง ทำให้ปาเกต้าได้อย่างแม่นยำ ซึ่งก้าวไปข้างหน้าด้วยความเร็วสูง และจากนั้นคนหลัง ก็ยิงประตูอันทรงพลังในการไล่ตามกองหลัง เพื่อทำสกอร์ 1 ต่อ 0

และอย่างที่บอกไปเมื่อกี้ PSG จ่ายบอลแค่ผิวเผิน มีแต่ข้อมูล ผู้เล่นของพวกเขาไม่ได้เล่นแบบไขว้กัน และแทคติกมักจะหาจุดจ่ายบอลยาว เพื่อตามหาเอ็มบัปเป้เท่านั้น คู่แข่งคือ ง่ายมากที่จะมองผ่าน และถึงแม้ว่าเอ็มบัปเป้จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อยิงประตูได้ดีมาก เรอัล มาดริด live และเอ็มบัปเป้ก็ช่วยโพสต์ในครึ่งแรก แต่ท้ายที่สุดพวกเขา ก็ยังเกือบทำประตูได้

มาดริดล่าสุด กับการกลับมาของเมสซี่ ที่จะสามารถพาทีมนี้ไปสู่ชัยชนะที่ดีได้

มาดริดล่าสุด ในช่วงครึ่งหลัง ปารีสยังคงครองผู้ชม แต่เวลาผ่านไปเพียงเล็กน้อยหลังจากฝีเท้าซ้ำๆ และจ่ายบอลยาวในแดนหน้า และในที่สุด ปอเช็ตติโน่ ก็จำการเปลี่ยนตัวได้ ฮาร์วีย์ ซิมมอนส์ และเอ็ดเวิร์ด มิดฟิลด์สองคน -มิชทุกคนปรากฏตัวโดยตรง และแด๊กบา ผู้ที่ได้รับใบเหลืองที่แบ็คขวาก็ถูกแทนที่โดย Corell เพื่อเป็นการป้องกัน

โชคดีที่การเปลี่ยนตัวนี้ยังคงมีบทบาทบางอย่าง ในนาทีที่ 75 นักเตะที่เพิ่งถูกเปลี่ยนตัวเข้ามาช่วย และรีบเข้าไป ในเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม ด้วยการผลักและทำคะแนนเพื่อทำคะแนนให้ได้ จากนั้นลียงก็ปล่อยมือ และเท้าของเขา และแข่งขันกับปารีส การยิงโดยนักเตะเชอร์กี เกือบทำให้ทีมทำคะแนนได้สูงกว่าอีกครั้ง แต่นาวายังคงเป็นนักเตะที่ดี เรอัลมาดริด นักเตะ ทางด้านของปารีส เอ็มบัปเป้ก็เตะฟรีคิกอีกครั้งหลังจากนั้น โชคไม่ดีที่วันนี้เขาโชคร้ายเกินไป

คราวนี้ฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมก็ตีเสาอีกครั้ง และเป็นโอกาสสุดท้ายของทั้ง 2 ฝ่าย ปารีสเสมอ 1 ต่อ 1 กับคู่แข่งขันของตนวัยรุ่นมิเชล ที่เปิดตัวทางยาวมองไปข้างหน้าถึงอนาคต ของปารีสหลังเกมแม้ว่าลีกเอิง จะไม่มีความสงสัย แต่คู่แข่งรายอื่นยังคงดึงจนจบฤดูกาลนี้ แต่ด้วยสถานะปัจจุบันของทีมคู่แข่งเรอัลมาดริดที่พวกเขาเผชิญใน แชมเปียนส์ลีกไม่ใช่มังสวิรัติ Pochettino ควรมีแทคติกที่ดี และเมสซี่น่าจะกลับมาในเกมหน้า และผมก็หวังว่าพวกเขาจะสามารถพาทีมนี้ไปสู่ชัยชนะที่ดีได้

เนื่องจากการบริหารทั่วไปด้านกีฬาแห่งรัฐ ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นักกีฬาทีมชาติและนักกีฬาทีมชาติ U23 ห้ามมิให้มีรอยสักใหม่โดยเด็ดขาด และห้ามมิให้เยาวชนแห่งชาติ และเยาวชนแห่งชาติรับสมัครนักกีฬาที่มีรอยสักโดยเด็ดขาด จุดเน้นคือ มักจะว่ารอยสักบนตัวนักเตะ แสดงถึงพฤติกรรมแย่ๆ เรอัลมาดริด บี หรือแฟชั่นเท่ๆ หรือไม่ แต่ส่วนใหญ่มักมองข้ามปัญหา การเล่นฟุตบอลไม่ดี รอยสักไม่สำคัญเลย

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ฟุตบอล ประกาศรายชื่อค่ายฝึกครั้งแรกหลังจากนักเตะเข้ารับตำแหน่ง แฟนๆ หลายคนพบปัญหานั่นคือผู้เล่นรวมผู้เล่น ที่มีรอยสักหลายคนและไม่ว่าจะถูกปกคลุม หรือไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าทีมชาติ กลายเป็นประเด็นถกเถียงสำหรับสื่อมวลชน และแฟนบอลหลายคนหลังจากตีความ นโยบายการบริหารทั่วไปของทีม